bggioi thieu - Giới Thiệu Tập Đoàn Thắng Lợi Group

THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN

Kiên định hoạt động bằng khát vọng “Phụng sự cho một triệu tổ ấm”, Tập Đoàn Thắng Lợi Group định hướng phát triển doanh nghiệp với hệ sinh thái đa ngành, gồm: Đầu tư & Phát triển quỹ đất; Xây dựng & Quản lý dự án; Phát triển dự án; Vận hành & Khai thác BĐS; Công nghệ – Giáo dục – Truyền thông và BĐS nông nghiệp Xanh, nhằm mục tiêu tăng trưởng toàn diện bền vững và hướng đến phục vụ cộng đồng.

Kiên định hoạt động bằng khát vọng “Phụng sự cho một triệu tổ ấm” trong suốt hành trình phát triển, Tập Đoàn Thắng Lợi Group luôn nỗ lực và không ngừng sáng tạo, cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm nhằm hướng đến sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn”, góp phần kiến tạo diện mạo đô thị chỉnh trang hoàn thiện và đáng sống, thúc đẩy nâng cao chất lượng sống của khách hàng lên một tầm cao mới.

Không chỉ dừng ở nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, cho khách hàng và CBNV, Tập Đoàn Thắng Lợi Group còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, khẳng định giá trị thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

thong diep tap doan - Giới Thiệu Tập Đoàn Thắng Lợi Group

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Hơn một thập kỉ hình thành và phát triển, Tập Đoàn Thắng Lợi Group đã từng bước chinh phục những đỉnh cao mới, mở rộng quy mô hoạt động với hệ thống các công ty thành viên phủ sóng khắp khu vực phía Nam, khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

thang loi long an tam nhin - Giới Thiệu Tập Đoàn Thắng Lợi Group

Vì một cuộc sông tốt đẹp hơn cho người Việt.

Sứ mệnh

thang loi long an su menh - Giới Thiệu Tập Đoàn Thắng Lợi Group

Trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

Giá trị cốt lõi

thang loi long an cot loi - Giới Thiệu Tập Đoàn Thắng Lợi Group

Đoàn kết – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt

Lĩnh vực hoạt động

linh vuc hoat dong - Giới Thiệu Tập Đoàn Thắng Lợi Group

– Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
– Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng
– Kinh doanh bất động sản

CÁC THƯƠNG HIỆU & ĐỐI TÁC