Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã chính thức khai trương cụm nhà thực nghiệm

27/12/2022 by thangloilongan
Rate this post
Rate this post

Nhằm mang đến cho những cư dân tương lai của The Sol City những giải pháp tối ưu trong từng không gian sống. Ngày 12.12.2021, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã chính thức khai trương cụm nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản với 5 phong cách: Bắc Âu – Tân cổ điển – Hiện đại – Nhật Bản – Trung Hoa. Tổ hợp nhà thực nghiệm được công ty Gỗ An Cường hoàn thiện giải pháp nội thất gỗ công nghiệp.

Đưa những giải pháp tối ưu cho từng căn hộ tại The Sol City

Với tâm huyết kiến tạo nên một thành phố trẻ, nơi không chỉ hội tụ những đặc quyền riêng tư “một chạm” với những tiện ích sống bậc nhất khu Nam Sài Gòn, mà đây còn là nơi cộng đồng cư dân văn minh và thành công của xã hội sẽ tận hưởng được giải pháp đỉnh cao chỉ có tại The Sol City.

Theo Tập đoàn BĐS Thắng Lợi, các căn nhà phố hoàn thiện nội thất tại dự án The Sol City không phải là các căn nhà mẫu thông thường mà đây là nơi Tập đoàn BĐS Thắng Lợi và Gỗ An Cường muốn đưa ra các giải pháp nội thất trong từng không gian sống, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của từng chủ nhân. Toàn bộ vật liệu, giải pháp, nội thất được Gỗ An Cường được phối hợp cùng các công ty thành viên: nội thất rời AConcept, thiết bị bếp Malloca, nội thất Imundex, Hettich để giải quyết mọi vấn đề, yêu cầu sống đúng “gu” của khách hàng và nhà đầu tư.

banner the sol city thang loi long an 7 - Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã chính thức khai trương cụm nhà thực nghiệm

Đặc biệt, tất cả các nhà thực nghiệm trong buổi khai trương lần này đều được ứng dụng bằng phần mềm CabinetPro. Đây là phần mềm thiết kế nội thất thông minh được tích hợp mọi thứ vào thư viện, nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và vô cùng linh hoạt trong việc chỉnh sửa thay đổi bản vẽ, thay đổi màu sắc cũng như thay đổi chủng loại thiết bị – vật tư chỉ trong chớp nhoáng.

“Nếu trước đây khách hàng có thể tham quan 2-3 mẫu nhà của cùng một phong cách tại một dự án thì tại The Sol City, chúng tôi triển khai cùng lúc 5 phong cách thông qua tổ hợp nhà thực nghiệm đầu tiên và độc bản. Chúng tôi mong muốn luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng giải pháp về tổ ấm của mình khi chọn The Sol City” – Ông Trần Thế Anh – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn BĐS Thắng Lợi chia sẻ thêm.

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TRONG 5s.

Error: Contact form not found.

Sản phẩm đang triển khai
Giá tốt can ho the win city duc hoa long an - The Win City
Sắp triển khai

The Win City

Tỉnh Lộ 10, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt long chau pho cho - Long Châu Phố Chợ
Đang triển khai

Long Châu Phố Chợ

---
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt the sol city thang loi long an 1 - The Sol City
Đang triển khai

The Sol City

Đường Vĩnh Phú 41, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Giá: 21 – 25 triệu/m2